Skip to main content

Tâm tư tuổi teen


Open Classroom

Giới thiệu về khóa học này

"Tâm tư tuổi teen" là một diễn đàn tâm lý để các bạn tuổi teen có thể phát biểu suy nghĩ, chia sẻ tâm sự, tìm sự đồng cảm, thấu hiểu hoặc lời khuyên cho những vấn đề riêng tư đang gặp phải. "Tâm tư tuổi teen" không phải là những tiết học giáo dục công dân chung chung. Bạn có thể chia sẻ hoàn toàn ẩn danh câu chuyện thầm kín của riêng mình, những điều mà bạn lo lắng hoặc căng thẳng nhưng không tìm được người để lắng nghe. Bạn cũng có thể thoải mái bày tỏ tình cảm hoặc gửi lời nhắn nhủ đến một người nào đó.

Thông qua diễn đàn này, bạn có thể lan tỏa tiếng nói của mình đến đông đảo các học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các nhà giáo dục trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Open Classroom cũng có thể kết nối học sinh với các chuyên gia tư vấn tâm lý.

Quy tắc ứng xử trên diễn đàn

Khi tham gia thảo luận trên diễn đàn, bạn cam kết tuân thủ các quy tắc ứng xử sau đây:

- Không đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật

- Không vu khống, miệt thị hoặc xúc phạm người khác

- Không sử dụng ngôn từ mang tính tục tĩu, kể cả bằng cách viết tắt

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn tâm sự câu chuyện của mình, nhưng không muốn các độc giả biết tôi là ai. Tôi có thể đăng ẩn danh được không?

Bạn có thể đăng ẩn danh trên diễn đàn này nếu bạn muốn. Các thành viên khác sẽ không nhìn thấy bất cứ thông tin định danh cá nhân nào về bạn. Tuy nhiên nếu vi phạm quy tắc ứng xử, các bài viết, bình luận hoặc trả lời của bạn có thể bị xóa và tài khoản của bạn có thể bị đình chỉ hoạt động.

Enroll