Skip to main content

Tiếng Anh cho người mất gốc


Boston English
Enrollment in this course is by invitation only

1. Tại sao bạn nên tham gia khóa học mất gốc tiếng Anh?

Có rất nhiều lý do khiến bạn PHẢI nhanh tay ĐĂNG KÝ khóa học tiếng Anh cho người mất gốc ngay hôm nay: Phát âm tiếng Anh chuẩn Anh – Mỹ với khóa học phát âm TẶNG KÈM. Giáo viên BẢN NGỮ chiếm thời lượng 50% của khóa học. Học từ căn bản đến vững 4 KỸ NĂNG: nghe – nói – đọc – viết. THÔI THÚC tình yêu với tiếng Anh qua các bài hát, bộ phim hoạt hình thú vị. Là một BƯỚC ĐỆM tuyệt vời cho các khóa học nâng cao. Được trang bị kiến thức NỀN TẢNG để giao tiếp trong một số tình huống cụ thể.

2. Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tập trung giải quyết vấn đề gì?

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh cho người mất gốc, các bạn sẽ giải quyết được một số vấn đề sau: Tích lũy được khoảng 1.500 từ vựng tiếng Anh. Nhớ và vận dụng thành thạo 300 cấu trúc tiếng Anh thông dụng. Nắm vững toàn bộ hệ thống ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Cải thiện về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ. Khả năng nghe và phát âm cũng được cải thiện đáng kể. Giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài trong một số tình huống đơn giản. Là tiền đề để tiến lên những khóa học nâng cao hơn: IELTS, TOEIC, TOEFL…

3. Khóa học này có phải dành cho bạn?

Đối tượng có thể tham gia khóa học tiếng Anh dành cho người mất gốc tại Boston: Cán bộ ĐÃ học tiếng Anh nhiều năm mà không có kết quả. Học sinh bị ÁM ẢNH hoặc SỢ tiếng Anh trong môi trường trung học. Sinh viên KHÔNG TIN mình sẽ giỏi tiếng Anh trong tương lai. Tất cả những ai đã MẤT niềm tin, động lực học tiếng Anh trong cuộc sống. Những bạn MUỐN đạt 800 điểm TOEIC từ con số 0.

4. Điểm nhấn của khóa học:

Điểm đặc biệt của khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Boston là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Với phương trâm lấy học viên làm trung tâm, khóa học sẽ tập trung đào tạo và huấn luyện học viên bằng hình thức 1 vs 1. Học theo nhóm, trao đổi, bàn luận để giải quyết những tình huống cụ thể. Trao đổi trực tiếp 1 vs 1 với giảng viên ngay tại lớp học. Hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của học viên 24/24. Tham gia các buổi test trình độ mà trung tâm tổ chức. Boston cam kết hoàn tiền 100% – 200% nếu 60% học viên không hài lòng về khóa học.